คุณวันชัย ภัทรจริยานนท์ (ผู้จัดการธนาคารกสิกรไทย สาขาศรีสะเกษ)
 

จากการที่ได้เยี่ยมชมกิจการ บริเวณโดยรอบ สะอาดมีความเป็นระเบียบ และยังได้เข้าชมในสถานที่ทำงาน มีความทันสมัย มองไปถึงความน่าเชื่อถือของกิจการ

และยิ่งได้สัมผัสกับลักษณะการทำธุรกิจ มีแนวโน้มเจริญก้าวหน้า ลักษณะการแข่งขันทางการตลาดเป็นไปได้ดี โดยเฉพาะธุรกิจด้านอาหาร และขอชมเจ้าของกิจการเป็นคนรุ่นใหม่ มองอนาคตไกล

ในฐานะพนักงานด้านการเงินมองว่าธุรกิจจะดำเนินไปได้ด้วยดี

 
  ธนาคารกสิกรไทย สาขาศรีสะเกษ
 
คุณวรรณา ภูมิวงศ์พิทักษ์ (ผู้ช่วยผู้จัดการธนาคารกสิกรไทย สาขาศรีสะเกษ)
 

เป็นลูกค้าที่ดีและเป็นลูกค้าคนสำคัญของทางธนาคาร ลูกค้าเป็นกันเอง และมีความสัมพันธ์กับทางธนาคาร มาเป็นเวลานาน สินค้าของลูกค้าบุญศิริได้มาตรฐาน และได้มีการปรับปรุงและพัฒนาให้มีความทันสมัย และคุณภาพสินค้าก็มีระดับมาตรฐานสากล อีกด้วย

- ในด้านสิ่งแวดล้อม บริเวณพื้นที่ภายในบริษัทมีความร่มรื่น สะอาดเรียบร้อย ไม่เป็นมลภาวะต่อชุมชน
- สต็อกสินค้าควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ มีอุปกรณ์สำนักงานที่ทันสมัย

 
  ธนาคารกสิกรไทย สาขาศรีสะเกษ
 
คุณพุทธรักษา อัครศรีวร ที่ปรึกษาลูกค้าธุรกิจองค์กร(AIS) บมจ.แอดวานซ์อินโฟร์เซอร์วิส
 

ได้มีโอกาสเข้ามาเยี่ยมชมธุรกิจห้องเย็นบุญศิริฯ และได้มีโอกาสเข้าพักที่โรงแรมบุญศิริฯ รู้สึกประทับใจการให้บริการของทางโรงแรม พนักงานบริการดี โรงแรมสวย ชอบมากค่ะ ที่สำคัญจุดเด่นของโรงแรมคือ การออกแบบที่ลงตัว คล้ายๆกับอยู่ในบรรยากาศการ์ตูนดีสนีย์ โดยรวมแล้วน่ารักค่ะ ทำให้รู้สึกว่าถ้ามาจังหวัดศรีสะเกษ ต้องมาพักที่โรงแรมบุญศิริฯและต้องขอชมผู้บริหารที่มีมุมมองวิสัยทัศน์ที่แตกต่าง มีไอเดียเป็นเอกลักษณ์ รูปแบบการบริหารงานธุรกิจ ถือว่าเก่งมากค่ะ สุดท้ายนี้ ขอให้ธุรกิจบุญศิริห้องเย็น และโรงแรมเจริญเติบโตไปทั่วอีสานนะคะ.

 
  บมจ.แอดวานซ์อินโฟร์เซอร์วิส AIS
 
หน้า : [ 1 ] [ 2 ]  [ 3 ] 
 
 
Copyright © 2009 Boonsiri Fishery Co., Ltd. All Rights Reserved.
Designed by Belong-To