คุณศิริชัย สมบัติศิริ (SEVP,Bussiness Bank Group )(รองผู้จัดการใหญ่ กลุ่มลูกค้าธุรกิจ ธนาคารไทยพาณิชย์)
 

รู้สึกประทับใจที่ได้มาเยี่ยมเยียน บริษัท บุญศิริโฟรเซ่นโปรดักส์ จำกัด และได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากคุณปรอยและคุณยีน เจ้าของบริษัทรุ่นใหม่ ซึ่งได้รับธุรกิจขายปลาทูจากมารดาแล้วพัฒนาโดยนำเทคโนโลยีมาใช้ในการดำเนินธุรกิจ โดยเฉพาะในด้าน Logistics และ CRM หรือนำข้อมูลของลูกค้าและตลาดมาใช้ในการทำธุรกิจ อย่างมีประสิทธิภาพ จนบริษัทเป็นผู้นำด้านการขายปลาทูในภาคอีสาน และมีแนวโน้มเติบโตได้อย่างดี

ขอขอบคุณคุณปรอยและคุณยีน ที่ให้การต้อนรับและอธิบายให้เข้าใจในธุรกิจอย่างจริงจังและจริงใจ และขอบคุณสำหรับอาหารกลางวันที่อร่อยมากที่บุญศิริบูติกโฮเทลด้วยครับ

 
  ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)
 
คุณวัฒนะ สร้างวงศ์ใหม่ (SCB ผู้จัดการภาค ธุรกิจภาคตะวันออกและตะวันออกเฉียงเหนือ)
 

ยินดีที่ได้มาเยี่ยมชมกิจการ ของบุญศิริกรุ๊ป ธุรกิจบริหารด้วยVision ที่ทันสมัย และมีแนวคิดที่แตกต่าง ทั้งการนำเทคโนโลยี่ logistic การควบคุมการทำงานด้วยระบบ remote และแนวคิดด้านการเงินที่แตกต่างจากเดิมอย่างสิ้นเชิง แต่คงความเป็นธุรกิจเดิมไว้อย่างสมบูรณ์แบบ และสามารถสืบทอดธุรกิจของตระกูลได้อย่างยั่งยืน ขอให้กิจการเจริญก้าวหน้า Together we can with First Thai Bank SCB ครับ

 
  ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)
 
คุณมานะ เรืองเอกวิทย์ (SCB ผู้จัดการเขตธุรกิจ อุบลราชธานี ธนาคารไทยพาณิชย์)
 

ประทับใจและรู้สึกถึงความเอาใจใส่ ของผู้บริหารทั้ง 2 ท่าน เมื่อได้เข้ามาเยี่ยมชมกิจการของบุญศิริฯ เมื่อได้ชมวิดิทัศน์แล้วยิ่งดีใจแทนคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกๆเข้ามาช่วยบริหาร ขอให้กิจการจงรุ่งเรืองและเจริญยิ่งๆขึ้น ยินดีให้คำปรึกษาและสนับสนุนด้านการเงินต่อไปครับ

 
  ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)
 
สุเนตร พรรณดวงเนตร (ผู้จัดการเขตธุรกิจขนาดย่อมอุบลราชธานี ธนาคารไทยพาณิชย์)
 

ผมได้เห็นถึงความมุ่งมั่นของผู้บริหารทั้งสอง และทีมงาน ที่สอดคล้องกันไปในแนวทางของการทำงาน ที่เปิดรับความคิดเห็นและสนใจที่จะพัฒนาธุรกิจทุกรายละเอียด ธุรกิจจำหน่าย "ปลาทู" จริง ๆ แล้วเป็นสิ่งที่ใกล้ตัว และ "บุญศิริ" ก็สามารถใส่ใจในรายละเอียดได้ดี ผมจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมธุรกิจของบุญศิริ จะมีการขยายไปในทิศทางที่ดีได้ขนาดนี้ และผมยังเชื่อว่า"บุญศิริ" ยังมีเส้นทางที่ก้าวไปสู่ความสำเร็จเป็นขั้นเป็นตอนได้อีกนาน

สุดท้ายต้องขอขอบคุณ ที่ให้เกียรติ สำนักงานธุรกิจขนาดย่อม อุบลราชธานี ซึ่งเป็นหน่วยงานของ SCB ได้มีโอกาสขยายการทำธุรกิจร่วมกับคู่ค้าของ "บุญศิริ" และผมขอให้คุณยีน ~ คุณปอย เชื่อมั่น นะครับว่าการก้าวเดินไปกับ SCB ด้วยประโยคที่ว่า " ไปด้วยกัน ไปได้ไกล" และ " Where anyone can be Satisfied" ของ"บุญศิริ" ไม่ใช่เรื่องยากเลยครับ.

 
  ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)
 
คุณวลัยลักษณ์ โลหะมาณพ ( ผู้จัดการธุรกิจสัมพันธ์ สำนักงานธุรกิจ อุบลราชธานี)
 

ธุรกิจมีการจัดการที่ดีเยี่ยม TECHNOLOGY ที่เข้ามาช่วยให้ระบบงานมีความทันสมัย มีการควบคุมงาน +พนักงานดี ผู้บริหารทั้ง 2 ท่าน เป็นเจ้าของธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรง มีความกระตือรือร้นมากค่ะ (ขอให้เป็นลูกค้า SCB ตลอดไปนะคะ)

 
  ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)
 
หน้า :  [ 1 ]  [ 2 ] [ 3 ]
 
 
Copyright © 2009 Boonsiri Fishery Co., Ltd. All Rights Reserved.
Designed by Belong-To